Thứ hai, ngày 14 tháng 10 năm 2019

TRƯỜNG THPT YỂN KHÊ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "XUÂN ẤM ÁP, TẾT YÊU THƯƠNG"

Ngày 28 tháng 1 năm 2019, Trường THPT Yển Khê tổ chức chương trình "Xuân ấm áp, Tết yêu thương" tặng quà tết cho học sinh nghèo.

Hưởng ứng phong trào "Việc làm nhỏ, ý nghĩa lớn" do Trung ương Đoàn phát động, được sự nhất trí của Chi bộ, Đoàn trường THPT Yển Khê đã phát động phong trào quyên góp giấy vụn đến toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường nhằm ủng hộ tết cho học sinh nghèo. Kết thúc chương trình, cùng sự hỗ trợ của nhiều nguồn lực trong và ngoài trường, với tổng số tiền thu được  là hơn 16 triệu đồng, đoàn trường đã trao tặng quà tết cho 47 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong toàn trường.

Chương trình đã góp phần giáo dục tinh thần tương thân lá lành đùm lá rách trong đoàn viên học sinh đồng thời cũng giúp học sinh có hoàn cảnh khó khăn có một kỳ nghỉ tết ấm áp, ý nghĩa hơn.

Một số hình ảnh của chương trình

Đưa tin: Thu Thảo. Ảnh: Đỗ Chinh