Thứ hai, ngày 14 tháng 10 năm 2019

SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG MỪNG XUÂN 2019

Nằm trong chuỗi các hoạt động ngoại khóa mừng Đảng, mừng xuân 2019, trường THPT Yển Khê đã tổ chức các chương trình văn nghệ giao lưu với chủ đề “Mừng Đảng, mừng xuân, mừng Đất nước đổi mới” thu hút sự tham gia của đông đảo giáo viên và học sinh.

Tiết mục văn nghệ 'Việt Nam ơi, mùa xuân đến rồi" (Biểu diễn: Chi đoàn giáo viên)

Trong không khí vui xuân náo nức, nhằm đẩy mạnh phong trào trồng cây, trồng rừng, phát huy truyền thống và nét đẹp văn hóa của dân tộc về trồng, chăm sóc và bảo vệ tài nguyên rừng; tạo không khí thi đua sôi nổi, rộng khắp trong  đơn vị, thầy và trò nhà trường đã tổ chức Tết trồng cây với chủ đề “Đời đời nhớ ơn Bác”. Những cây xanh sẽ tạo cảnh quan sư phạm tươi đẹp, góp phần tạo bóng mát cho học sinh vui chơi sau các giờ học.

Thầy và trò nhà trường tham gia  tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ"

Biên tập: Thu Thảo. Ảnh: Đỗ Chinh