Thứ hai, ngày 14 tháng 10 năm 2019
Danh mục thông tin

Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
Đang truy cập : 2955

TRƯỜNG THPT YỂN KHÊ TỔ CHỨC HỘI THAO GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG - AN NINH

 

Nhằkiểm tra, đánh giá chất lượng dạy và học môn Giáo dục quốc phòng và an ninh, góphần nâng cao trình độ quảlýtổ chứthựhiệnội dung chương trình môn học, đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, rèluyệntuyển chọn đội tuyển dự thi Hội thao Giáo dục quốc phòng và an ninh học sinh cấp trung học phổ thông tỉnh Phú Thọ,ngày 23 tháng 2 năm 2019Trường THPT Yển Khê tổ chức Hội thao Giáo dục quốc phòng và an ninh học sinh cấp trường.

 Ngoài các thầy cô giáo giảng dạy bộ môn giáo dục QP-AN, để đảm bảo công bằng, khách quan, nhà trường đã mời đ/c Trần Xuân Điệp – Ban CHQS Huyện Thanh Ba làm trưởng ban giám khảo hội thi. 

Hội thi đã thu hút được sự tham gia của 27 vận động viên xuất sắc đến từ các khối 10,11 và 12. Các vận động viên đã trải qua 6 nội dung đó là: Thi các tư thế, động tác cơ bản vận động trong chiến đấu; Thi bắn súng MBT-03; Thi độngũ từng người không có súng; Thi kỹ thuật cấp cứu chuyển thương; Thi tháo, lắp súng tiểu liên AK ban ngày; Thi ném lựu đạn trúng đích.

Khai mạc hội thi

Kết quả có 3 giải nhất, nhì, ba được trao cho 3 tiểu đội và 3 giải nhất được trao cho 5 cá nhân đạt thành tích cao nhất.

1. Lê Thanh Huyền 10A2 nội dung đội ngũ từng người không có súng.

2. Nguyễn Quốc Việt 11A3 nội dung “Ném lựu đạn xa trúng đích.

3. Hoàng Tiến Ngọc (Lớp 11A6) nội dung ‘Tháo lắp súng tiểu liên AK”

4. Đinh Thành Công (Lớp 12A5) nội dung “Tư thế động tác cơ bản vận động trong chiến trường”

5. Tạ Văn Trường (Lớp 12A6) nội dung “Bắn súng”

 

 

 

Các tiểu đội thực hiện các nội dung thi

Hội thao được tổ chức nghiêm túc, trung thực, an toàn, thông qua Hội thao pháhiệnhững tậthể và cá nhân đạthành tích cao trong học tập và rèn luyện, từ đó nhân rộng điển hình; đồng thời đề ra những giải pháp thiết thực để tiếp tục chỉ đạo thựhiệtốt công tác Giáo dục quốc phòng và an ninh những năm học tiếp theo.


Biên tập: Thu Thảo. Ảnh: Đỗ Chinh


Thông tin đã đăng